กรุณาอ่านและทำความเข้าใจก่อนสั่งซื้อ

หากสั่งซื้อไปแล้ว ถือว่ายอมรับเงื่อนไขของเราแล้วนะครับ

 

สินค้า Pre order เป็นสินค้าที่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศในการสั่งแต่ละครั้ง หมายความว่าทางร้านไม่มีการ stock สินค้าไว้ โดยเมื่อมีการสั่งซื้อแล้วเราจะนำออเดอร์ไปสั่งซื้อจาก supplier ที่ต่างประเทศอีกทีหนึ่ง หรืออีกนัยนึงก็คือ ” ร้านเราเป็นตัวกลางการสั่งซื้อ “ หลังจากสั่งซื้อแล้วลูกค้าต้องรอรับสินค้าจัดส่งมาจากต่างประเทศ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 15-20 วันนะครับ

สินค้าที่ได้รับอาจจะไม่เหมือนในรูป 100% เพราะตามธรรมชาติรูปถ่ายทุกใบในโลกเมื่อนำมาพิจารณาจะพบว่าในบางมุมทำให้วัตถุดูขนาดเล็ก ใหญ่ หรือบิดเบี้ยวกว่าของจริง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ และอาจมีสีที่แตกต่างจากในรูปเล็กน้อย อันเนื่องมาจากหากใครชอบถ่ายรูปจะทราบดีว่าในสภาพแสงที่ต่างกันก็จะทำให้ได้รูปภาพที่มีสีเข้มหรืออ่อนแตกต่างกันครับ ดังนั้นเราจึงพยายามนำรูปภาพมาใส่เยอะๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าได้หลายๆมุมเพื่อประกอบการตัดสินใจครับ

 

สินค้าชำรุดหรือสูญหาย

รายละเอียดในส่วนของการเปลี่ยนคืนสินค้า มีดังนี้ครับ

กรณีสินค้ามีการชำรุด, เสียหายหรือมีการจัดส่งผิด (สินค้าผิด, สีผิด, ที่อยู่ผิด, ฯลฯ)
- กรุณาติดต่อทางร้านทันทีภายใน 7 วันนับตั้งแต่ได้รับพัสดุ โดยนับจากวันที่ผู้รับได้รับของใน EMS tracking หากเกินกว่านั้น ทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืน กรุณาตรวจสอบสินค้าให้เรียบร้อยเมื่อได้รับพัสดุจากทางร้านด้วยครับ

- กรุณาถ่ายรูปสินค้าดังกล่าว หากสินค้าชำรุด กรุณาถ่ายรูปสินค้าทั้งหมด และแจ้ง Order Number,      วันที่สั่ง, Tracking number ทางร้านจะตรวจสอบและแจ้งรายละเอียดกลับไปครับ

- สินค้าที่จะเปลี่ยนคืนต้องมีครบเหมือนตอนร้านจัดส่ง สินค้าต้องอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ หากสินค้ามีการใช้ ชำรุดโดยลูกค้า หรือมีการปรับแต่งจากลูกค้า ทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเงินครับ

- หลังจากร้านรับเปลี่ยนสินค้าแล้ว ให้ส่งสินค้ากลับมาภายใน 7 วัน ทางร้านจะรับผิดชอบค่าส่งคืนหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

 

เงื่อนไขในการส่งสินค้าคืน กรณีเป็นความผิดของร้านฯ

  1.  สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม เหมือนตอนที่ได้รับสินค้าครั้งแรก
  2. ห้ามดึงป้ายยี่ห้อสินค้าออก
  3. ต้องติดต่อแจ้งส่งคืน ภายใน 3 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า
  4. เนื่องจากเป็นสินค้า preorder ทางร้านฯ เราก็สั่งสินค้ากับ supplierต่างประเทศภายใต้เงื่อนไขเดียวกันกับที่ทางร้านฯ ได้ตั้งเงื่อนไขไว้กับท่าน ขอให้เข้าใจตรงกัน
  5. หากคิดว่าได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่ง ต้องรีบแจ้งให้ทางร้านฯ ทราบโดยเร็ว โดยถ่ายรูปภาพสินค้าที่ได้รับ และ แจ้งรหัสสินค้าที่สั่ง เพื่อให้ทางร้านฯ ตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งคืน
  6. การส่งคืนสินค้า จะต้องมีการตกลงกันก่อน และให้ทางร้านตรวจสอบก่อนว่าอยู่ในกรณีที่สามารถรับคืนได้ ไม่รับคืนในกรณีที่ไม่ได้ตกลงกันก่อน การส่งของคืนมาและแจ้งคืนเงิน แต่ไม่เคยมีการตกลงกันไว้ ทางร้านฯ จะส่งสินค้ากลับคืนไปให้ท่านทันที
  7. การโอนเงินคืนในกรณีที่ส่งสินค้าคืนกับเรา ทางร้านฯ จะโอนเงินคืนเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
  8. ไม่รับคืนในกรณีอื่นๆ เช่น ไม่ชอบ สีเพี้ยนจากรูปอย่างสิ้นเชิง แบบเพี้ยนจากรูปอย่างสิ้นเชิง

 

เงื่อนไขและข้อตกลงทั้งหมดนี้ลูกค้าบางท่านอาจจะรู้สึกว่าทำไมเยอะจัง จะยุ่งยากไปหรือเปล่า แต่หากมองภาพรวมแล้วจะเห็นได้ว่ามันเป็นกฎทั่วๆไปที่ใช้กันครับ และถามว่าทำไมต้องมีกฎพวกนี้ ก็เพราะว่าหากมีปัญหาขึ้นมาจริงๆ กฎเหล่านี้จะเหมือนเป็น guideline ในการแก้ปัญหาให้กับทั้งตัวเจ้าของร้านเองและลูกค้าด้วยครับ ลูกค้าสามารถอ้างใช้สิทธิ์ตามข้อตกลงนี้ได้เช่นเดียวกันกับทางร้าน สุดท้ายนี้เราอยากจะบอกลูกค้าว่าสามารถติดต่อเราได้ตลอดดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าซื้อของไปแล้วมีปัญหาจะแก้ไขอะไรไม่ได้  เราเปิดร้านนี้มาเพื่อเน้นสินค้าและบริการครับ คนโกงจะอยู่ได้ไม่นาน ดังนั้นเราบริการเต็มที่ครับ สบายใจได้ : )