เลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงไหนให้แฟนดีละนี่ ?

วันนี้แอดมินอยากเริ่มเขียนบทความที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่หลงเข้ามาในร้าน walleth ของเรา 5555+.. ตั้งใจว่าเริ่มเขียนตั้งแต่วันนี้ไปเรื่อยๆโดยเอาความรู้จากที่โน้นมั่ง ที่นี่มั่งมาเรียบเรียง(ไม่ได้copyนะ ใส่เครดิตต) วันนี้เริ่มเลยย เอาประเด็นแรกที่ลูกค้าถามมาบ่อยมากๆเลยก็คือ…

” จะซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงไหนให้แฟนดี..? ”
- แอดมินก็คิดนะลูกค้าผู้หญิงมาซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายจากร้านแอดมินไปให้แฟนเยอะ
มากเหมือนกัน จะมีลูกค้าผู้หญิงครึ่งต่อครึ่งเลยเทียบกับลูกค้าผู้ชาย

 

เข้าเรื่องๆ 555+.. ถ้าบทความไม่เป็นทางการนิดนึงหากผู้อ่านไม่พอใจขออภัยไว้ล่วงหน้านะครับ แอดมินชอบเขียนสไตล์นี้แหละ อะเข้าเรื่องจริงๆละ ..

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกนี้จะมีอยู่ด้วยกันหลายแบบเนอะ แบบที่คุ้นๆกันและที่ขายกันให้พรึบก็จะมี

1.ทรงแนวนอน

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแนวนอนแบบนี้เป็นแบบมาตรฐานเลยใช่มั้ยครับ แบบว่าใครๆก็ใช้กัน ข้อดีของกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบนอนนี่ก็จะอันดับแรกเลยความคุ้นเคยกับผู้ใช้เพราะใครๆก็ต้องเคยใช้มาก่อนแน่นอน อีกข้อนึงก็คือเรื่องของดีไซน์ซึ่งจะมีให้เลือกเยอะมากก เพราะเป็นแบบมาตรฐานส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะเลือกใช้ทรงนี้กันครับ

 

2.ทรงแนวตั้ง

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงแนวตั้งนี่ความนิยมมาเป็นอันดับ 2 เลย ข้อได้เปรียบหลักๆก็นี่เลย เหมะากับการใส่กระเป๋ากางเกงด้านหลัง และดีไซน์ส่วนใหญ่ทรงนี้จะออกแบบมาบางมากๆทำให้เหมาะกับการใส่ในกระเป๋ากางเกงทรงรัดรูปแบบเหมาะเจาะ และกระเป๋าสตางค์ทรงแนวตั้งนี่สามารถจุบัตรและเงินได้เยอะพอๆกับแนวนอนเลยนะครับ จะมีความเชื่อผิดๆว่าจะจุได้น้อยกว่า จริงๆไม่เลยนะ

 

3.ทรงยาว

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงยาวนี่ข้อดีข้อแรกเลยทุกคนต้องคิดถึงคือ จุได้เยอะมากที่สุดในบรรดาทั้ง 3 แบบ เรียกได้ว่าใส่บัตรได้รัวๆไม่เต็มซักที แถมมีช่องเล็กช่องน้อยเยอะแยะ สามารถแยกเงินเป็นส่วนๆไดตามใจชอบ ข้อเสียหลักๆก็น่าจะเป็นขนาดที่ใหญ่นี่แหละ ทำให้ไม่สามารถใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สะดวก  บางแบรนด์จะออกแบบมาขนาดใหญ่จุใจมากๆสามารถใส่โทรศัพท์มือถือหรือพาสพอร์ตเข้าไปด้วยได้ ( เรียกได้ว่าโจรขโมยไปทีเดียว ได้ไปครบเลยอะ เห้ยๆ 55555+.. ไม่ใช่ละ )

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments