วิธีการเก็บรักษากระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สวัสดีครับ สำหรับบทความนี้จะเป็นการพูดคุยถึงการเก็บรักษากระเป๋าสตางค์ผู้ชายให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยจะแบ่งหัวข้อเป็นลักษณะการใช้งานในชีวิตประจำวัน และการดูแลรักษาในสภาพอากาศหรือในสภาพแวดล้อมที่ต่างๆกันครับ โดยหากพูดถึงกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มักจะใช้กันนานๆ ไม่ค่อยเปลี่ยนกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ดังนั้นการดูแลรักษากระเป๋าสตางค์ให้อยู่กับเราไปนานๆก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ

มาเริ่มกันที่การใช้งานกระเป๋าสตางค์ผู้ชายในชีวิตประจำวันของแต่ละคน ซึ่งก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ ครู นักเรียน นักศึกษา งาน outdoor ต่างๆ ซึ่งการใช้งานที่คล้ายๆกันก็คือการเก็บกระเป๋าสตางค์ไว้ในกระเป๋ากางเกงซึ่งสมัยนี้นิยมใส่กางเกงขาเดฟซึ่งหากกระเป๋าสตางค์มีขนาดใหญ่เกินไปก็อาจจะเกิดการบิดเบี้ยวเสียรูปได้ เห็นมั้ยครับว่าเริ่มประเด็นแรกมา เราสามารถย้อนไปถึงก่อนที่เราจะซื้อกระเป๋าสตางค์ได้แล้วว่า ควรที่จะคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของเราว่าเราเป็นคนแบบไหน กระเป๋าสตางค์ผู้ชายใบไหนถึงจะเหมาะสมกับเรา แต่เมื่อเราซื้อมาแล้วและต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เราสามารถแก้ไขได้โดยการซื้อกระเป๋าสะพายข้างหรือคาดอกมาใส่กระเป๋าสตางค์อีกทีหนึ่งครับ

ประเด็นที่สองก็คือกระเป๋าสตางค์ผู้ชายกับสภาพแวดล้อมต่างๆนะครับ ในประเทศไทยก็จะมีฤดูกาลอยู่หลักๆก็คือ ฤดูร้อน ฤดูฝน แล้วก็ฤดูหนาว ซึ่งฤดูที่น่าจะทำความเสียหายกับกระเป๋าสตางค์ของเรามากที่สุดก็อย่างที่ทราบกันคือ ฤดูฝน ซึ่งสิ่งของเครื่องใช้ที่ทำจากหนังแท้ต่างๆล้วนไม่ชอบฝนกันทั้งนั้น เพราะจะทำให้หนังเกิดการชื้นและเหม็น หรือหากโดนหลายๆครั้งอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ผิวเช่นสีเปลี่ยนได้ครับ ฤดูร้อนก็เป็นอีกหนึ่งฤดูที่สร้างปัญหาให้กับกระเป๋าสตางค์หนังแท้ของเรา ซึ่งเมื่อผิวหนังแท้เจอความร้อนและแสงแดดเป็นเวลานาน จะทำให้ผิวแห้งและกรอบได้ครับ

สุดท้ายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังแท้ที่ทนทานขนาดไหน เมื่อถึงเวลาหนึ่งก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ใบใหม่นะครับ เพราะทุกอย่างย่อมมีอายุการใช้งานของมัน ก็จบบทความนี้แล้วนะครับ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้าครับ

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments