เทคนิคการเลือกกระเป๋าสตางค์

มีคนเคยพูดไว้ว่าผู้ชายเป็นเพศที่มักจะมองเห็นคุณค่าของเครื่องประดับหรือของใช้สวยงามได้น้อย กว่าผู้หญิง ในบทความนี้เราจะมาว่ากันเรื่่องการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณผู้ชายกันครับ

ในยุคปัจจุบันผู้หญิงและผู้ชายต่างก็ทำงานและได้เงินเดือนเหมือนกัน แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่าในการออกเดท จากการทำแบบทดสอบพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ออกตัวจ่ายค่าอาหารในการออกเดทครั้งแรก ดังนั้นคุณผู้ชายทุกท่านควรจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่สอดคล้องกับสไตล์การแต่งตัวของท่าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในระหว่างการออกเดท

หากถามต่อว่าแล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ? ดีไซน์เนอร์ชื่อ Nichiket Barve มีแนวทางการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายมาบอกครับ ข้อที่ 1 กระเป๋าสตางค์ผู้ชายไม่ควรมีขนาดใหญ่เกินไป ดังนั้นควรที่จะเลือกกระเป๋าสตางค์ที่พอดีกับความต้องการ การใช้กระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่ใหญ่เกินไปจะทำให้ดูไม่ดีตอนที่เราพยายามดึงมันออกมาจากกระเป๋ากางเกง

ดีไซน์เนอร์อีกท่านหนึ่งชื่อ Umesh Jivnani แนะนำให้คุณผู้ชายเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ดูแล้วมีคุณภาพดีและทำจากหนังแท้ ยอมลงทุนซักนิดหน่อยเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพทนทานไปซัก 1-2 ปี เป็นอย่างน้อย

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ดี ในการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ควรคำนึงถึงตำแหน่งการงานด้วยเช่นกัน หากทำงานในหน่วยงานองค์กร การเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่มีสีดำคลาสสิคหรือสีน้ำตาลก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม นอกจากนี้การเลือกสีออกแนวฉูดฉาดขึ้นมาอีกหน่อยสำหรับคุณผู้ชายที่ทำงานในสายงานอื่นๆก็เป็นเรื่องที่ไม่เสียหาย

Umesh ยังพูดต่ออีกว่ากระเป๋าสตางค์ในปัจจุบันในตลาดมีการเพิ่มช่องใส่ซิมขึ้นมา บางรุ่นสามารถใส่เมโมรี่การ์ดได้เช่นกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานในยุคปัจจุบัน

เขายังแนะนำต่ออีกว่า สีน้ำตาลและสีดำดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเราไม่สามารถพกกระเป๋าสตางค์สีแดงเมื่อเราต้องการที่จะใส่ชุดสูตรสีเทา แต่ถึงกระนั้นมันก็ดูเซ็กซี่มิใช่น้อย แต่ถึงอย่างไรก็ดีหากคุณผู้ชายไม่ชอบสีน้ำตาลหรือดำ สีที่ท่านสามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ก็คือสีเทาและสี charcoal

และ Umesh ทิ้งท้ายไว้ว่าสิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์คืออย่าเลือกซื้อที่มีราคาถูกจนเกินไปเพราะแน่นอนคุณภาพย่อมสัมพันธ์กับราคา ควรตรวจดูความเรียบร้อยว่ามีคุณภาพดีหรือไม่ด้วยเช่นกัน

และสิ่งสำคัญที่สุดเลยคือการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรา ควรดูว่ามีความจุพอสำหรับการใช้งานหรือไม่ ช่องใส่บัตรต่างๆควรจะมีหลายช่อง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องยัดบัตรหลายๆใบลงในช่องเดียวกัน เพราะการเสียดสีและความร้อนอาจำทให้บัตรเสียหายได้

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments