กระเป๋าสตางค์ผู้ชายสำหรับวันคริสต์มาส

ในโอกาสวันคริสต์มาสปี 2014 นี้ก็เป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่คนไทยเรามักนิยมให้ของขวัญกันนะครับ และในปีนี้หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะมอบของขวัญให้กับคนที่คุณให้ความสำคัญ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไร กระเป๋าสตางค์ผู้ชายก็ดูจะเป็นของขวัญที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ ( แน่นอนว่าผู้รับก็ต้องเป็นผู้ชาย แต่กระเป๋าสตางค์ผู้ชายบางดีไซน์ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะครับเอ้อ .. ) ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมกระเป๋าสตางค์ผู้ชายจึงเป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจในการใช้มอบเป็นของขวัญในเทศกาลวันคริสต์มาสปีนี้ครับ

 

1.ผู้รับสามารถใช้กระเป๋าสตางค์ผู้ชายได้นาน และใช้ได้จริง 

อันดับต้นๆของของขวัญที่นิยมให้กันก็ดูจะเป็นของใช้ที่ผู้รับสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย ไม่ต้องเก็บเข้าตู้เหมือนตุ๊กตาหรือนำไปแขวนกำแพงบ้านเหมือนรูปภาพสวยๆนะครับ หากพิจารณาข้อนี้เป็นสำคัญก็ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่มีความทนทานเหมาะกับการใช้งานเป็นเวลานานซักนิดนึงครับ

2.รูปร่างสวยงามของกระเป๋าสตางค์ ใช้ได้ทุกสถานการณ์

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายสมัยใหม่จะมีพัฒนาการด้านดีไซน์ที่โดดเด่นขึ้นกว่าแต่ก่อนมากพอสมควร เนื่องจากวัสดุที่สามารถใช้ทำได้หลากหลาย และการดีไซน์สอดคล้องกับแฟชั่นด้านอื่นๆในปัจจุบัน ทำให้เดี๋ยวนี้กระเป๋าสตางค์ที่สวยงามนั้นมีเยอะแยะมากมาย แต่บางครั้งก็ต้องแลกมากับความทนทานนี่น้อยลง อย่างไรก็ตามก็ต้องลองชั่งน้ำหนักหาสัดส่วนที่เหมาะสมระหว่างความคงทนและความสวยงามกันนะครับ

3.แสดงถึงความรัก และสามารถประยุกต์ได้ตามใจ

หากเราให้กระเป๋าสตางค์ผู้ชายกับคนที่ให้ความสำคัญมากๆ กระเป๋าสตางค์เปล่าๆอาจจะยังไม่พอ เราสามารถใส่การ์ดใบเล็กๆที่เราทำด้วยตัวเอง หรือการแนบรูปภาพเก่าๆแสดงช่วงเวลาที่มีความสุขในอดีตก็ดูจะเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยครับ

 

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นใดก็ตามหากมอบให้ด้วยใจที่อยากส่งความสุข ไม่ว่าของขวัญชิ้นนั้นจะเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หรือจะเป็นอะไรก็ตาม ผู้รับย่อมมีความสุขและปลื้มปิติอย่างแน่นอนครับ สุดท้ายนี้เวปไซต์ walleth.com ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2014 นี้ และอย่าลืมส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณให้ความสำคัญด้วยนะครับ ^^

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments