การดูแลกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสำหรับเทศกาลสงกรานต์

ในเทศกาลวันหยุดสงกรานต์แบบนี้ ร้าน walleth มีเทคนิคเล็กๆน้อยๆสำหรับการดูแลรักษากระเป๋าสตางค์ผู้ชายจากปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็น น้ำ แป้ง หรือดินสอพองมาฝากคุณผู้อ่านครับ แม้จะเป็นช่วงเวลาไม่กี่วันแต่หากเราไม่ดูแลรักษากระเป๋าสตางค์ให้ถูกวิธีก็อาจจะทำให้เกิดการเสียหายหรือสึกหรอได้ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าควรจะดูแลรักษากระเป๋าสตางค์อย่างไรในวันสงกรานต์

1.เก็บกระเป๋าสตางค์ไว้ในที่มิดชิด
ง่ายที่สุดเลยครับข้อแรก คือการเก็บกระเป๋าสตางค์ของเราไว้ในที่มิดชิดและโดนน้ำได้ยาก บางคนอาจจะบอกว่า อ้าว ! ปกติก็เก็บกระเป๋าสตางค์ไว้ในกระเป๋ากางเกงอยู่แล้ว แต่ในช่วงเทศกาลแบบนี้นะครับ เราจะโดนสาดน้ำได้ทุกเมื่อไม่มีข้อยกเว้นว่าคุณจะทำอาชีพอะไร ดังนั้นการพกกระเป๋าสตางค์ใส่ถุงที่มีซิบปิดก็เป็นไอเดียที่ดี

2.หากโดนน้ำแล้วจะทำอย่างไร ?
สำหรับหัวข้อนี้ทางเวปไซต์เรามีบทความที่อธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการดูแลรักษากระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เปียกน้ำ หรือหากผู้อ่านไม่มีเวลาไปอ่านฉบับเต็ม โดยย่อก็คือเราจะต้องเริ่มด้วยการนำผ้ามาเช็ดบริเวณผิวของกระเป๋าสตางค์ก่อนเพื่อเช็ดพวกเศษฝุ่นหรือแป้งที่อาจจะติดอยู่ หลังจากนั้นให้นำ conditioner สำหรับหนังแท้มาใส่เพื่อบำรุงผิวกระเป๋าสตางค์ให้มีความชุ่มชื่นของเส้นใยอยู่ตลอดเวลาครับ

3.ลดความเสี่ยงในการโดนน้ำของกระเป๋าสตางค์

สำหรับการลดความเสี่ยง อันดับแรกง่ายๆเลยคือ การวางแผนในการออกจากบ้านแต่ละครั้งเราจะไปทำอะไรบ้าง การพกเงินไปพอดีๆ อย่างเช่น หากเราจะไปเซเว่นเพื่อซื้อแค่น้ำชาเขียวขวดเดียว อย่างนี้เราพกแค่แบงค์ 20 ไปก็เพียงพอแล้ว เป็นการลดความเสี่ยงที่เราจะโดนสาดน้ำให้เลอะกระเป๋าสตางค์ของเราได้ครับ

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments