กระเป๋าสตางค์ผู้ชายและการท่องเที่ยว

ในบทความนี้จะเป็นเนื้อหาสั้นๆเกี่ยวกับการดูแลรักษากระเป๋าสตางค์ผู้ชายในการท่องเที่ยวในโอกาสต่างๆไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในวันหยุดยาว อย่างเช่น ช่วงวันปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ หรือการเที่ยวแบบ adventure ลุยป่าลุยเขา ซึ่งมีเรื่องที่ต้องคำนึงซักเล็กน้อยเพื่อไม่ให้กระเป๋าสตางค์ของเราหาย ซึ่งแน่นอนว่าหากกระเป๋าสตางค์หาย เราจะตกที่นั่งลำบากเลยทีเดียว เนื่องจากสัพเพเหระที่เราใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์นั้นจะจำเป็นมากๆในช่วงการท่องเที่ยว เช่น เงิน บัตรประจำตัวประชาชน และบัตร atm เป็นต้นนะครับ ทีนี้เรามาดูดีกว่าว่ามีหัวข้ออะไรบ้างที่ควรคำนึงถึง

1.ใส่กระเป๋าสตางค์ผู้ชายในกระเป๋ากางเกงอย่างระมัดระวัง

มีหลายครั้งที่เรามักจะลืมตัวใส่กระเป๋าสตางค์ตื้นๆ หรือหมิ่นกระเป๋ากางเกงทำให้เสี่ยงต่อการลื่นหลุดออกมาและตกลงพื้นได้ เรื่องนี้โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอครับ ดังนั้นควรเช็คกระเป๋าเกางเกงทุกครั้งว่าเราใส่กระเป๋าสตางค์ไว้แน่นแล้วหรือยัง

2.ไม่ลืมกระเป๋าสตางค์ผู้ชายไว้ตามที่ต่างๆ

การลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ตามสถานที่ท่องเที่ยวมีให้เห็นเป็นประจำครับ สังเกตุได้จากกล่องที่เจ้าหน้าที่ตามสถานที่ท่องเที่ยวจัดไว้ใส่ของทีนักท่องเที่ยวลืมไว้ มักจะมีกระเป๋าสตางค์อยู่ในนั้นเสมอ ซึ่งเราสามารถแก้ไขได้ง่ายๆโดยการไม่วางกระเป๋าสตางค์ไว้ในที่ๆไม่คุ้นเคย เมื่อใช้แล้วควรนำกลับใส่กระเป๋ากางเกงทันทีเพื่อกันลืมครับ

3.การท่องเที่ยวตามป่าเขาควรหาที่ยึดกระเป๋าสตางค์ผู้ชายด้วย

เราสามารถนำโซ่มาคล้องกระเป๋าสตางค์กับกางเกงของเราได้ในกรณีที่ต้องการให้แน่ใจว่ากระเป๋าสตางค์จะไม่ตกพื้นในช่วงที่จะต้องลุยป่า หรือกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง หรือการปีนเขา ซึ่งในปัจจุบันมีกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหลายแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าสตางค์แบบมีโซ่คล้อง ทั้งที่เป็นแฟชั่นและเหมาะกับการใช้งานในโอกาสเช่นนี้อีกด้วยครับ

กลับหน้าแรก   ไปหน้าสินค้า  

Comments

comments

Powered by Facebook Comments