valentine.header2

4 ข้อสำคัญ การเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสำหรับวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ก็ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ ในปีนี้วันวาเลนไทน์ก็ตรงกับวันมาฆบูชาพอดีเลยเชียว สำหรับวันพิเศษแบบนี้ การมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรักเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อย สำหรับร้านเราเป็นร้านขายกระเป๋าสตางค์ ผู้อ่านคงเดาออกว่าทางร้านต้องเชียร์ให้ซื้อของขวัญเป็นกระเป๋าสตางค์แน่นอนเลย ( ตึ่งโป๊ะ ! XD ) เข้าเรื่องที่เป็นประโยชน์กันบ้างดีกว่า การมอบของขวัญ

เป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายในโอกาสต่างๆย่อมแตกต่างกันไปครับ ตัวอย่างเช่นวันวาเลนไทน์เช่นนี้ การมอบกระเป๋าสตางค์ให้เข้ากับเทศกาลก็อาจจะเป็นการมอบกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสีชมพู และอาจมีการแกะสลักชื่อคู่รัก หรือคำหวานๆ แล้วแต่จะจินตนาการและความชอบของแต่ละบุคคล

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าหลักการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายในวันวาเลนไทน์นี้จะมีอะไรบ้าง

อายุ

เปิดประเด็นมาก็อายุเลย จะเด็กหรือแก่ไม่สำคัญครับ แต่เราควรจะดูว่าหากเราจะซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายซักใบนึง สมมติผู้รับมีอายุมากหน่อย เราซื้อแบบวัยรุ่นมากๆไปเขาอาจจะไม่ค่อยถูกใจครับ

บุคลิก

เรื่องบุคลิกนี่ก็สำคัญครับ ผู้รับเค้ามีบุคลิกยังไง เป็นคนนิ่งๆหรือร่าเริง ชอบผจญภัยหรือชอบอยู่บ้านสบายๆ หรือแม้กระทั่งเป็นคนที่ชอบชอปปิ้งบ่อยหรือไม่ ปัจจัยเหล่านี้หากพิจารณาดูจะมีผลต่อการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายอย่างมากเลยทีเดียวครับ เช่น หากเป็นคนรักการผจญภัยและหยิบใช้บ่อย ก็ควรจะเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษ และมีขนาดบางเพื่อพกพาสะดวกไม่เกะกะ อย่างนี้เป็นต้นครับ

หน้าที่การงาน

สำหรับหัวข้อนี้จะเกี่ยวข้องกับลักษณะการใช้กระเป๋าสตางค์ของผู้ชายซึ่งหากเป็นงานประเภท นักธุรกิจอาจจะพิจารณาเป็นกระเป๋าสตาค์ผู้ชายแบบยาว ซึ่งจะสามารถใส่บัตรต่างๆได้มาก หรืออาชีพประเภท ที่ต้องเดินทางบ่อยหรือต้องออกเดินทางตลอดเวลาอาจจะใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบที่มีขนาดไม่ใหญ่มากและมีช่องสำหรับใส่ sim หรือ memory card เพื่อใช้งานนอกสถานที่เป็นต้นครับ

ก็จะมีเท่านี้นะครับปัจจัยสำคัญๆที่ควรคำนึงถึงในการจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายซักใบนึง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั้นคือ ใจของผู้ให้และผู้รับ หากเราซื้อด้วยใจที่พร้อมจะให้จริงๆ ยังไงผู้รับเขาก็ชอบครับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้มีความสุขกับวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้ครับ

credit รูปภาพจาก : wallgator.com/wp-content/uploads/2014/01/Valentine-Day-Wallpaper.jpg

กลับหน้าแรก

 

Comments

comments

Tags: , , , ,